Tỉnh hội Phật giáo Bình Dương: Đăng ký vận động 2 tỷ đồng vì người nghèo

Cập nhật: 30-12-2009 | 00:00:00

Hưởng ứng chương trình “Nối vòng tay lớn vì người nghèo” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Bình Dương vừa đăng ký phấn đấu vận động tăng, ni, phật tử quyên góp và tổ chức các hoạt động vì người nghèo trong năm 2010 với tổng số tiền 2 tỷ đồng.

Các hoạt động chủ yếu được giới Phật giáo Bình Dương tiến hành nhằm góp phần chăm lo cho người nghèo Bình Dương cải thiện chỗ ở, có việc làm, được giúp khám chữa bệnh miễn phí, khuyến khích học sinh nghèo hiếu học và đóng góp “Quỹ vì người nghèo” các cấp...

LÂM SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter