Tỉnh Kiên Giang: Thăm và tặng quà cho lao động Kiên Giang làm việc tại Bình Dương

Cập nhật: 20-02-2012 | 00:00:00
Hôm qua 19-2, đoàn lãnh đạo tỉnh Kiên Giang do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Công Huẩn dẫn đầu đoàn đã đến thăm và tặng 110 phần quà cho đại diện người lao động Kiên Giang là công nhân, nhân viên lao động sản xuất gương mẫu, tiên tiến tại các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Bình Dương. 

Ký kết cung ứng lao động cho doanh nghiệp Bình Dương

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Đặng Công Huẩn cho biết: Trong những năm qua, Kiên Giang đã cung ứng lao động cho các DN ở Bình Dương. Lao động về làm việc tại đây đã thực hiện tốt các nội quy của DN, Bộ luật Lao động. Qua đây, Phó Chủ tịch nhắc nhở lao động Kiên Giang đang làm việc tại Bình Dương tiếp tục làm việc tốt, làm thêm giờ để tích lũy thu nhập ổn định cuộc sống. Phó Chủ tịch cũng mong muốn DN ở Bình Dương tạo điều kiện tốt hơn nữa về nơi ăn chốn ở, môi trường làm việc và tạo điều kiện thuận lợi để con em công nhân lao động Kiên Giang được học hành tại Bình Dương.

Dịp này, tỉnh Kiên Giang đã ký kết để cung ứng lao động cho 12 DN ở Bình Dương.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter