Tổ chức chương trình “Học làm người có ích”

Cập nhật: 23-08-2011 | 00:00:00

Trung tâm hoạt động thanh niên tỉnh vừa tổ chức chương trình huấn luyện “Học làm người có ích” khóa III và Hội quân chiến sĩ của Học kỳ trong quân đội năm 2011.

 Trò chơi đặc công di chuyển nhằm rèn luyện tinh thần đoàn kết của các chiến sĩ nhí

Tại chương trình, các chiến sĩ nhí đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm Học kỳ quân đội, tham gia các trò chơi sức mạnh thần kỳ, đặc công di chuyển, vòng tròn ma thuật, tập dân vũ cà chua. Đặc biệt, chương trình học làm người già giúp các em trải nghiệm cuộc sống của người lớn để yêu thương, quý trọng ông bà, cha mẹ và những người lớn tuổi xung quanh.

Đây cũng là hoạt động nhằm giáo dục, bồi dưỡng cho các em học sinh kiến thức cơ bản về kỹ năng sống, định hướng nhân cách biết phấn đấu trở thành người có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Trịnh Hoàng

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter