Tổ chức chương trình “Ngày hội tin học cộng đồng năm 2013”

Cập nhật: 10-06-2013 | 00:00:00

Ngày 9-6, tại UBND phường Hiệp Thành (TP.Thủ Dầu Một), Tỉnh đoàn Bình Dương phối hợp với Công ty TNHH Intel Việt Nam tổ chức Chương trình “Ngày hội tin học cộng đồng năm 2013”. Hơn 200 học sinh, sinh viên (HS, SV) đến từ các trường trong tỉnh, Đoàn thanh niên các xã, phường tham dự. Chương trình gồm: Trò chơi trải nghiệm với máy tính và phần mềm “Hướng hẫn sử dụng máy tính hiệu quả”; tặng 10 suất học bổng trị giá 500.000 đồng/suất cho HS, SV có hoàn cảnh khó khăn; giới thiệu sản phẩm máy tính All in one (thương hiệu GoodM!, màn hình và CPU trong cùng 1 máy)… Đây là hoạt động nhằm thực hiện phổ cập kiến thức tin học và nâng cao hiệu quả trong việc sử dụng máy tính cho HS, SV, góp phần nâng cao trình độ công nghệ thông tin trong việc dạy và học của quý thầy cô và các bạn HS, SV.

Ngoài ra, từ ngày 5 đến 30-6, Công ty Intel còn có chương trình khuyến mãi đặc biệt “Máy tính đầu tiên. Thắp sáng tương lai”. Những khách hàng mua máy tính Intel tại Công ty TNHH TM-DV điện tử tin học Nguyễn Lâm (Đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.TDM, sẽ nhận những phần quà hấp dẫn.

T.LÝ - N.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter