Đoàn phường Bình Nhâm, TX.Thuận An:

Tổ chức hội thi thanh niên với pháp luật lần III năm 2017

Cập nhật: 05-11-2017 | 15:20:08

Sáng 5-11, Đoàn phường Bình Nhâm phối hợp với Tư pháp phường tổ chức hội thi Thanh niên với pháp luật lần III năm 2017. Tham gia hội thi có hơn 100 đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn cơ sở trên địa bàn phường.


Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia hội thi

Tại hội thi, 9 đội đã cùng nhau trải qua 3 phần thi. Trong đó, phần thi trắc nghiệm gồm có 40 câu liên quan đến các quy định của pháp luật về phòng chống tham nhũng, Luật Hộ tịch, Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Giao thông đường bộ… Hội thi nhằm đa dạng hóa các hoạt động tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong thanh niên; góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của đoàn viên, thanh niên, học sinh.

HỒNG PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter