Tổ chức họp báo tuyên truyền Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ X

Cập nhật: 15-07-2010 | 00:00:00

Sáng 14-7, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức họp báo công bố một số kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ IX (nhiệm kỳ 2005-2010), đồng thời bàn bạc một số nhiệm vụ chuẩn bị cho công tác tuyên truyền Đại hội lần thứ X (nhiệm kỳ 2010-2015). Thượng tá Ngô Văn Hạnh - Chủ nhiệm chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cho biết: Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Quân sự tỉnh đã tập trung lãnh đạo thực hiện có chất lượng các nhiệm vụ trọng tâm và đột xuất, khắc phục những yếu kém trong thời gian đầu nhiệm kỳ. Nâng cao năng lực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và mối quan hệ phối hợp với các ngành thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng có nhiều tiến bộ rõ nét. Đến nay, có 100% các chi bộ, tổ chức cơ sở Đảng trong Đảng bộ - lực lượng vũ trang tỉnh đã tiến hành xong đại hội cấp cơ sở. Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ X là cơ hội tốt để Đảng bộ Quân sự tỉnh đánh giá một cách toàn diện các mặt công tác của nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

ĐỖ TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter