Tổ chức “Ngày hội Gia đình thanh niên công nhân”

Cập nhật: 07-07-2014 | 00:00:00

Tham gia ngày hội có 32 gia đình TNCN có hoàn cảnh khó khăn đến từ các chi hội nhà trọ, doanh nghiệp trên địa bàn. Tại ngày hội, TNCN đã được nghe các chuyên đề về kỹ năng sống, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, tình hình biển Đông, những câu chuyện về lòng yêu nước… Các cặp gia đình TNCN còn tham gia thi nấu ăn; thi tiếng hát TNCN với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam, các ca khúc về biển đảo…

Ngày hội đã góp phần trang bị kiến thức, kỹ năng để TNCN xây dựng gia đình hạnh phúc, tạo điều kiện thành lập cơ sở Đoàn - Hội trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter