Kể từ ngày 1-7, TP.HCM (mới) chính thức đi vào hoạt động, vì vậy trang web tạm ngừng cập nhật thông tin để chờ hướng dẫn. Trong thời gian này mọi thông tin liên quan đến địa bàn Bình Dương (cũ) sẽ được cập nhật trên báo Sài Gòn Giải Phóng và các ấn phẩm, nền tảng liên quan. Trân trọng!

Tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ - thể thao

Thứ tư, ngày 09/10/2019
Theo dõi Báo Bình Dương trên

(BDO) Nhân kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Dĩ An (nay là TX.Dĩ An), Liên đoàn Lao động TX.Dĩ An đã tổ chức giải bóng đá mini nam - nữ cho 26 đội bóng đến từ các công ty đóng trên địa bàn.

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động TX.Dĩ An còn tổ chức các hoạt động lớn như: Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, biểu dương 58 cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu, họp mặt cán bộ công đoàn qua các thời kỳ, phối hợp tổ chức họp mặt các doanh nghiệp sản xuất tiêu biểu, chăm lo tốt cho người lao động.

H.CẦN