Tổ chức nhiều lớp bồi dưỡng cán bộ “một cửa” các cấp

Cập nhật: 27-12-2018 | 05:43:04

Sở Nội vụ cho biết trong năm 2018 toàn tỉnh đã tổ chức 19 lớp bồi dưỡng ngắn hạn cho 1.636 học viên, trong đó có 60 cán bộ, công chức chuyên trách cải cách hành chính của cấp tỉnh và huyện được bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính và hơn 600 lượt cán bộ, công chức một cửa cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã được bồi dưỡng kỹ năng hành chính, chuyên môn nghiệp vụ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả, văn hóa công sở…

Qua các lớp bồi dưỡng này, cán bộ, công chức làm việc tại bộ phận “một cửa” các cấp đã nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khả năng ứng xử, xử lý các tình huống trong giải quyết TTHC cho người dân, doanh nghiệp trên tinh thần trọng dân, hiểu dân.

HỒ VĂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter