Tổ chức sân chơi cuối tuần cho đoàn viên, thanh niên, học sinh

Cập nhật: 03-12-2014 | 08:31:19

 Văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên (Trung tâm Hoạt động thanh niên tỉnh) vừa phối hợp với Đoàn khối trường học TX.Dĩ An tổ chức sân chơi cuối tuần cho đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên.

Tham gia sân chơi, các bạn trẻ đã được tìm hiểu truyền thống lịch sử đất và người Dĩ An; thăm Nhà truyền thống thị xã và Di tích căn cứ Hố Lang (phường Tân Bình).

Ngoài ra, đoàn viên, thanh niên, học sinh còn được tham gia thực hành kỹ năng thắt nút dây, giải mật thư, trò chơi vận động, thể hiện tài năng trên sân khấu. Các hoạt động này đã giúp cho các bạn trẻ trải nghiệm thực tế và trau dồi những kỹ năng bổ ích trong học tập và cuộc sống.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter