Tổng Giám đốc Công ty TNHH Far Eastern Apparel Việt Nam Chiêm Thế Năng: “Có nhiều lý do để chúng tôi đầu tư vào Việt Nam…”

Cập nhật: 11-06-2013 | 00:00:00

Vì sao công ty lại tập trung mở rộng, phát triển vào những thời điểm kinh tế khó khăn? Đây chính là chiến lược phát triển dựa trên mức độ ổn định cao của tập đoàn dù gặp nhiều khó khăn của nền kinh tế. Với phương châm chung là tích lũy tiền mặt, vốn, để khi nền kinh tế bước vào chu kỳ suy thoái thì tập trung đầu tư, nhằm giảm chi phí. Một cơ hội giá trị nữa khiến chúng tôi quyết tâm đầu tư lâu dài tại Việt Nam là vì Chính phủ đang đàm phán tham gia TTP (Hiệp định Đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương) sẽ tạo ra nhiều chính sách hỗ trợ các tập đoàn sản xuất, kinh doanh theo ngành dọc như trồng bông, kéo sợi, dệt, nhuộm, may mặc…

Lâu dài không phải tính bằng năm mà là hàng chục năm, ít nhất cũng là 50 năm đến 100 năm, với phương châm phát triển của tập đoàn là tôn trọng pháp luật, uy tín, trách nhiệm xã hội và an toàn về con người, trang thiết bị, công việc. Bởi chỉ có an toàn mới phát triển ổn định và bền vững. Sau thời gian hoạt động chúng tôi nhận thấy sự nỗ lực, tận tâm, đoàn kết, nhiệt tình của người lao động Việt Nam. Điều này đã đem lại niềm tin, sự an toàn và hiệu quả, giúp tập đoàn mạnh dạn quyết định đầu tư lâu dài và mở rộng hoạt động tại Việt Nam.

DUY CHÍ (lược ghi)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter