Tòa Giám mục Phú Cường chúc tết và tặng quà các tổ chức xã hội

Cập nhật: 02-02-2011 | 00:00:00

(BDO) Từ ngày 25-1 đến 2-2, các linh mục đại diện Tòa Giám mục Phú Cường đã đến chúc tết và tặng quà cho lãnh đạo các huyện, thị trên địa bàn tỉnh. Theo Linh mục Hà Văn Minh, Thư ký Tòa Giám mục Phú Cường, trong dịp Tết Tân Mão, Tòa Giám mục Phú Cường đến thăm, chúc tết và tặng quà tại gần 40 tổ chức xã hội trên địa bàn tỉnh. Thay mặt cộng đồng giáo dân công giáo trong tỉnh, linh mục đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo tỉnh và các huyện, thị trong tỉnh lời chúc sức khỏe và đón một mùa xuân ấm áp, tràn ngập yêu thương.

Linh mục Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch UBĐKCG tỉnh và Linh mục Hà Văn Minh, Thư ký Tòa Giám mục Phú Cường trao quà tết và lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo thị xã Thuận An

Cũng trong dịp tết này, cộng đồng giáo dân công giáo trong tỉnh cũng đã tích cực làm công tác xã hội từ thiện và tặng hàng trăm phần quà tết cho trẻ em lang thang, cơ nhỡ, trẻ em khuyết tật nghèo tại các nhà mở, mái ấm trên địa bàn tỉnh.

 

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter