Toàn tỉnh có 69 tổ chức tín dụng

Cập nhật: 10-02-2020 | 08:14:25

 Ngân hàng Nhà nước (NHNN) - Chi nhánh Bình Dương cho biết trên địa bàn tỉnh hiện có 69 tổ chức tín dụng đang hoạt động. Ông Võ Đình Phong, Giám đốc NHNN - Chi nhánh Bình Dương cho biết thời gian qua các tổ chức tín dụng đã triển khai có hiệu quả chủ trương, chính sách về hoạt động của ngành trên địa bàn thông qua các chỉ tiêu hoạt động tăng trưởng tín dụng phù hợp gắn với bảo đảm chất lượng tín dụng, nhất là lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro, xử lý nợ xấu; giữ ổn định mặt bằng lãi suất, tỷ giá…

Năm 2020, ngành ngân hàng tiếp tục triển khai thực hiện các nghị quyết của Chính phủ về giải pháp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu, chỉ thị của NHNN về thực hiện chính sách tiền tệ và bảo đảm hoạt động ngân hàng an toàn, hiệu quả năm 2020... Bên cạnh đó, ngành cũng quan tâm phát triển các điểm, đơn vị tổ chức tín dụng về các địa bàn phù hợp nhu cầu phát triển của tỉnh.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter