Toàn tỉnh có 18 đơn vị bầu cử đại biểu HĐND tỉnh

Cập nhật: 05-03-2021 | 07:49:43

UBBC tỉnh Bình Dương ban hành Nghị quyết số 11 về việc ấn định và công bố số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số đại biểu HĐND tỉnh được bầu của mỗi đơn vị bầu cử nhiệm kỳ 2021-2026. Nghị quyết này có hiệu lực từ ngày 1-3-2021.

Theo đó, toàn tỉnh có 18 đơn vị bầu cử đại biểu HĐND tỉnh; tổng số đại biểu được bầu là 72 đại biểu. Cụ thể, TP.Thủ Dầu Một có 2 đơn vị bầu cử với số đại biểu được bầu là 9, TP.Dĩ An có 3 đơn vị bầu cử, bầu 14 đại biểu; TP.Thuận An có 4 đơn vị bầu cử, bầu 17 đại biểu; TX.Tân Uyên có 3 đơn vị bầu cử, bầu 12 đại biểu; TX.Bến Cát có 2 đơn vị bầu cử, bầu 9 đại biểu; huyện Dầu Tiếng có 1 đ ơn vị bầu cử, bầu 3 đại biểu; huyện Bàu Bàng có 1 đơn vị bầu cử, bầu 3 đại biểu; huyện Phú Giáo có 1 đơn vị bầu cử, bầu 3 đại biểu; huyện Bắc Tân Uyên có 1 đơn vị bầu cử, bầu 2 đại biểu.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter