Toàn tỉnh có 40 chi nhánh tổ chức tín dụng

Cập nhật: 29-07-2010 | 00:00:00

Trong 6 tháng đầu năm 2010, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam Chi nhánh Bình Dương đã xác nhận đăng ký mở mới 4 phòng giao dịch (PGD), 1 quỹ tiết kiệm và giám sát khai trương hoạt động 2 chi nhánh ngân hàng. Như vậy, đến nay toàn tỉnh đã có 40 chi nhánh tổ chức tín dụng, 10 quỹ tín dụng nhân dân cơ sở và 74 PGD của các chi nhánh ngân hàng trong và ngoài tỉnh.

NHNN Bình Dương cho biết, căn cứ vào tình hình phát triển kinh tế địa phương và định hướng phát triển mạng lưới ngân hàng trên địa bàn tỉnh trong năm 2010, NHNN đang có định hướng và khuyến khích các tổ chức tín dụng trên địa bàn phát triển mạng lưới ở các địa bàn chưa có hoạt động ngân hàng. Qua đó nhằm đưa các tiện ích, dịch vụ, hoạt động ngân hàng tiếp cận với người dân nhằm khơi dậy tiềm lực kinh tế địa phương ở các vùng chưa phát triển, đặc biệt là thu hút được nguồn tiền gửi ở các huyện phía bắc của tỉnh Bình Dương.

TRÚC HUỲNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter