Toàn tỉnh có 66 tổ chức tín dụng

Cập nhật: 13-02-2019 | 07:21:06

 Để tiếp tục nâng cao chất lượng công tác thanh tra, giám sát các hoạt động của các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn; đồng thời nhằm phát hiện và xử lý kịp thời theo thẩm quyền các vi phạm pháp luật về tiền tệ và hoạt động ngân hàng, đại diện Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh Bình Dương cho biết tới đây đơn vị tiếp tục tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát các hoạt động của hệ thống quỹ tín dụng nhân dân. Theo đó, đơn vị tập trung thanh kiểm tra các đơn vị tiềm ẩn nhiều rủi ro nhằm góp phần làm ổn định hoạt động hệ thống ngân hàng - vốn đang có xu hướng phát triển tốt như hiện nay.

Theo NHNN chi nhánh Bình Dương, trong năm 2018, hệ thống các TCTD tiếp tục phát triển, mở rộng. Đến nay, toàn tỉnh có 66 TCTD đang hoạt động với 173 phòng giao dịch trải đều khắp địa bàn tỉnh. Hầu hết các đơn vị có phương án kinh doanh tốt, đang hoạt động hiệu quả và tiếp tục triển khai tốt kế hoạch mở rộng điểm giao dịch về các địa bàn thuộc phía bắc của tỉnh.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter