Toàn TP.HCM mất điện do sự cố đường dây 500KV

Cập nhật: 22-05-2013 | 00:00:00

Khoảng 14 giờ ngày 22-5, sự cố mất điện đã xảy ra trên toàn địa bàn TP.HCM, khiến hoạt động của nhiều cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp, đơn vị đóng trên địa bàn bị ngưng trệ.

  (Ảnh minh họa)

Theo ghi nhận của phóng viên, tình hình giao thông TP.HCM rơi vào hỗn loạn cục bộ, nhất là ở những giao lộ lớn như Nguyễn Thị Minh Khai, Cách mạng tháng Tám, Điện Biên Phủ với Pasteur... Nhiều phiên tòa đã lên lịch xử các vụ án vào chiều 22-5 đã phải hoãn lại.

Theo thông tin ban đầu từ Tổng Công ty Điện lực miền Nam, sự cố mất điện diễn ra ở toàn bộ khu vực miền Đông và một số tỉnh miền Tây.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Anh Vũ, Trưởng ban Quan hệ cộng đồng, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM cho biết, việc mất điện trên toàn thành phố là do sự cố của đường dây 500KV. Sau khi mất điện không lâu, một số quận huyện trên địa bàn đã có điện trở lại.

Hiện Tổng Công ty Điện lực thành phố đang khẩn trương cung cấp điện theo chỉ đạo của Trung tâm Điều độ Hệ thống điện miền Nam. Nguyên nhân vụ việc hiện đang được tìm hiểu, xác định.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter