Tôn Đông Á khánh thành văn phòng đại diện tại TP.HCM

Cập nhật: 07-06-2013 | 00:00:00

(BDO) Công ty cổ phần Tôn Đông Á vừa khánh thành và đưa vào hoạt động tòa nhà văn phòng tại số 18-20 Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận.

 Lãnh đạo Tôn Đông Á ủng hộ Quỹ vì người nghèo quận Phú Nhuận và Chiến dịch Mùa Hè Xanh Trường Đại học Bách khoa TP.HCM

 

 Đây vừa là công trình đánh dấu bước chuyển mình phát triển quan trọng của Tôn Đông Á, vừa thể hiện tầm vóc mới mang tính chuyên nghiệp của nhà sản xuất, xuất khẩu tôn kẽm, tôn mạ hàng đầu Việt Nam. Dịp này, Tôn Đông Á đã tài trợ 2 căn nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận và Quỹ vì người nghèo quận Phú Nhuận, tài trợ 219,8 triệu đồng cho Khoa Công nghệ Vật liệu, Trường Đại học Bách khoa TP.Hồ Chí Minh thực hiện mùa hè xanh năm 2013. Tôn Đông Á đã đồng hành cùng chiến dịch này từ năm 2007 đến nay và đã xây dựng được 6 cây cầu nông thôn, trong đó có 3 cây cầu tại tỉnh Bến Tre và 3 cây cầu tại tỉnh Đồng Tháp…

DUY CHÍ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter