Tôn Đông Á tham dự Hội chợ Vietbuild Hà Nội 2013

Cập nhật: 27-03-2013 | 00:00:00

Nhằm giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm chiến lược tôn mạ kẽm, tôn mạ màu và tôn mạ hợp kim nhôm kẽm (tôn lạnh) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại (NOF), thân thiện môi trường, phục vụ nhu cầu của ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng tại miền Bắc, Tôn Đông Á đã đăng ký tham dự Hội chợ triển lãm Quốc tế VietBuild 2013 về xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội thất, diễn ra tại Hà Nội, từ ngày 28-3 đến 1-4. Ngoài việc tham gia gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm, Tôn Đông Á còn giới thiệu dự án Nhà máy II tại KCN Đồng An II, TP.Thủ Dầu Một, công suất 200.000 tấn sản phẩm/năm, với tổng giá trị đầu tư 100 triệu USD. Giai đoạn 1 của dự án sẽ hoàn thành vào giữa năm 2014 và toàn bộ dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2016. Dự án này sẽ góp phần đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường, đưa Tôn Đông Á trở thành đơn vị sản xuất thép có sản lượng và chất lượng hàng đầu của Việt Nam..

Tôn Đông Á là doanh nghiệp liên tục nhiều năm liền vinh dự đón nhận Cúp Vàng Viet Buil, thể hiện tính ổn định vượt trội về chất lượng của sản phẩm.

DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter