Tôn vinh học sinh, sinh viên vượt khó, học giỏi

Cập nhật: 22-11-2010 | 00:00:00

* Khen thưởng 25 tập thể, cá nhân xuất sắc trong cuộc thi viết “Gương sáng quanh tôi” 

Tối 19-11, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Bình Dương”. Chương trình diễn ra hào hứng với nội dung các câu chuyện trao đổi của anh Mai Hữu Tín, thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký, học sinh Phạm Minh Khuê và Nguyễn Thị Trường Thanh. Đây là những tấm gương nỗ lực phấn đấu học tập, vươn lên và đạt được những thành quả tốt đẹp trong cuộc sống. Buổi giao lưu đã vun bồi và “truyền lửa” cho các bạn trẻ thực hiện lý tưởng, ước mơ, hoài bão sống cho mình, sớm thành công trên con đường học tập góp ích cho xã hội.

 

27 HS-SV vượt khó, học giỏi vinh dự nhận giải thưởng Đoàn Thị Liên

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng giải thưởng Đoàn Thị Liên cho 27 học sinh, sinh viên vượt khó, học giỏi của tỉnh; trao giấy khen và phần thưởng cho 25 tập thể, cá nhân xuất sắc trong cuộc thi viết “Gương sáng quanh tôi” do Hội LHTN tỉnh phối hợp với Báo Bình Dương tổ chức, trong đó có 6 giải nhất, nhì, ba ; 16 giải khuyến khích và 3 giải tập thể.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter