Tổng Bí thư thăm gia đình cố Tổng Bí thư Lê Duẩn

Cập nhật: 07-04-2012 | 00:00:00

Nhân kỷ niệm 105 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Lê Duẩn (7.4.1907- 7.4.2012), chiều 6-4, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới thắp hương tưởng niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn tại nhà riêng.

 Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến dâng hương tưởng niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn tại nhà riêng.  Thắp nén hương thơm tưởng nhớ công lao to lớn của cố Tổng Bí thư Lê Duẩn trong suốt những năm trường kỳ kháng chiến của dân tộc, nhà lãnh đạo lỗi lạc của cách mạng Việt Nam, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nguyện cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân  nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội XI của Đảng đã đề ra, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ân cần thăm hỏi và chúc các thành viên gia đình cố Tổng Bí thư Lê Duẩn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong công tác, kế tục và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Nói chuyện với cán bộ và các cháu thiếu nhi Trường Đội Lê Duẩn cùng có mặt, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mong muốn cán bộ, học sinh nhà trường sẽ không ngừng tu dưỡng, học tập, rèn luyện, tiếp tục đạt nhiều thành tích trong học tập, công tác, xứng đáng với tên gọi và nguồn gốc ra đời của ngôi trường.

Trường cán bộ Đội Lê Duẩn được thành lập năm 1983 - quà tặng của cố Tổng Bí thư Lê Duẩn dành cho thiếu niên, nhi đồng Thủ đô, nhân dịp ông được nhận giải thưởng “Vì củng cố hòa bình giữa các dân tộc” của Ủy ban giải thưởng quốc tế Lenin. Từ đó đến nay, nhiều thế hệ cán bộ Đội đã được đào tạo, bồi dưỡng và trưởng thành từ ngôi trường này.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter