Tổng Công ty Becamex IDC tổ chức chương trình lễ hội Lân Sư Rồng mừng Xuân Quý Tỵ

Cập nhật: 22-02-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều nay (22-2), Tổng Công ty Becamex IDC đã tổ chức Chương trình lễ hội Lân Sư Rồng Becamex lần thứ 7 mừng xuân Quý Tỵ năm 2013.

Lễ hội năm nay quy tụ xe Thần Tài, Phước, Lộc, Thọ, Thất tiên nữ, cùng 200 con lân sư rồng và hẩu tham gia biểu diễn chúc mừng năm mới.

Với mong muốn mang đến may mắn, cát tường cho người dân, người lao động trên địa bàn các khu công nghiệp ở Mỹ Phước, Bàu Bàng (Bến Cát, Bình Dương).

Ban tổ chức lễ hội cho biết, tại Chùa Bà Thành phố mới Bình Dương (TP.TDM), Ban tổ chức làm Nghi thức cúng và thỉnh lộc. Sau đó, diễu hành từ Chùa Bà Thành phố mới Bình Dương qua phố thương mại Hòa Lợi đến Khu công nghiệp Mỹ Phước 3. Tiếp đó, các đoàn lân sư rồng, hẩu phục vụ bà con tại 20 điểm trong Khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3, Bàu Bàng; đoàn xe Thần Tài, Phước, Lộc, Thọ và Thất tiên nữ dạo quanh các khu dân cư trong công nghiệp và kết thúc tại chợ Mỹ Phước. Đặc biệt, năm nay, Ban tổ chức sẽ phát lộc tất cả người dân tham gia lễ hội.

Đây là lễ hội do Tổng Công ty Becamex IDC tổ chức hàng năm, nhằm phục vụ nhân dân trong tỉnh và khách đến tham quan Thành phố mới Bình Dương trong dịp xuân mới.

 Nam Liêm

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter