Tổng kết công tác chống mù chữ, phổ cập giáo dục, xây dựng xã hội học tập năm 2012

Cập nhật: 02-05-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều nay (2-5), Ban chỉ đạo chống mù chữ - phổ cập giáo dục- xây dựng xã hội học tập (CMC-PCGD) tỉnh Bình Dương đã tổ chức tổng kết công tác năm 2012.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị trao bằng khen cho các tập thể Trong năm vừa qua, Ban chỉ đạo các địa phương đã có nhiều cố gắng trong việc thực hiện công tác CMC-PCGD, đặc biệt là PCGD tiểu học đúng độ tuổi tăng 2,5 lần số đơn vị đạt chuẩn mức độ 2 so với năm 2011, PCGD bậc trung học có 76/91 đơn vị cấp xã đạt chuẩn quốc gia. Từ nay đến cuối năm 2013, Ban chỉ đạo tiếp tục phát huy thành quả công tác CMC- PCGD, nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục bậc trung học, phấn đấu đến tháng 12 có 90% xã, phường, thị trấn đạt chuẩn PCGD bậc trung học.

Đối với công tác xây dựng xã hội học tập, đến nay 91/91 xã, phường, thị trấn có trung tâm học tập cộng đồng. Hoạt động của các trung tâm đã được nâng lên cả số lượng lẫn chất lượng.

Nhân dịp này, có 20 tập thể và 25 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã có nhiều đóng góp cho công tác CMC-PCGD - xây dựng xã hội học tập trong năm 2012.

 H.Thái

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter