Tổng kết đề án tập hợp thanh niên công nhân TP.Dĩ An năm 2020

Cập nhật: 26-01-2021 | 08:30:15

Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.Dĩ An vừa tổ chức chương trình họp mặt tổng kết Đề án Đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân TP.Dĩ An năm 2020 và giai đoạn 2016-2020.

Trong thời gian qua, đề án này đã giúp đỡ thanh niên công nhân đặc biệt là công nhân xa quê qua các chương trình thiết thực, như: Mâm cơm nghĩa tình, tết trọn niềm vui, tặng quà cho công nhân không về quê ăn tết… trị giá hơn 15 triệu đồng, tổ chức Tháng công nhân với các hoạt động “cho yêu thương đi nhận hạnh phúc về” với hơn 500 hội viên, phụ nữ, công nhân nhà trọ tham gia…

Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.Dĩ An đã tặng thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hội và thực hiện đề án giai đoạn 2016-2020; tặng 115 phần quà tết cho các thành viên và các đại biểu tham dự trị giá gần 35 triệu đồng.

QUỲNH NHƯ

Chia sẻ bài viết
Tags
TP.Dĩ An

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter