Tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2020

Cập nhật: 24-07-2020 | 15:05:52

(BDO) Sáng 24-7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn đã tổ chức lễ tổng kết cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2020.

Em Nguyễn Hòa Kim Thái đoạt danh hiệu Đại sứ văn hóa đọc

Sau 3 tháng phát động, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 7.034 bài dự thi của bạn đọc là học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, sinh viên và bạn đọc hệ thống thư viện công cộng.

Kết quả, ban tổ chức đã trao 119 giải thưởng, gồm 115 giải cá nhân, 4 giải tập thể và trao danh hiệu Đại sứ văn hóa đọc  cho em Nguyễn Hòa Kim Thái, học sinh trường THPT Dầu Tiếng (Dầu Tiếng). Ban tổ chức đã chọn 20 bài tham dự vòng chung khảo toàn quốc.

Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc là hoạt động dành cho học sinh, sinh viên và bạn đọc của hệ thống thư viện công cộng trong tỉnh, nhằm khơi dậy hứng thú, niềm đam mê đọc sách, từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho học sinh, sinh viên - một yếu tố quan trọng góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng.

Tin, ảnh: MINH HIẾU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter