Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc trao tặng 410 triệu đồng cho người nghèo Bình Dương

Cập nhật: 23-12-2010 | 00:00:00

  Ông Hứa Minh Lượng (trái) trao số tiền hỗ trợ ngời nghèo cho bà Đào Ngọc Nữ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bình DươngSáng qua (22-12), đoàn Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM do ông Hứa Minh Lượng, Tổng Lãnh sự dẫn đầu đã đến thăm và trao tặng 410 triệu đồng cho người nghèo Bình Dương. Đây là số tiền do 23 doanh nghiệp Trung Quốc và một số cá nhân là người Trung Quốc đang đầu tư, làm ăn tại Bình Dương hỗ trợ thông qua sự vận động của Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận tiền quyên góp ủng hộ cho người nghèo do Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc trao tặng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn bày tỏ lòng cảm ơn và cho rằng thông qua những hoạt động từ thiện như vậy sẽ tô thắm thêm mối quan hệ bền chặt giữa 2 nước Việt - Trung. Tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục tạo những điều kiện tốt nhất để thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài nói chung và doanh nghiệp Trung Quốc nói riêng. Hiện Bình Dương có 80 doanh nghiệp Trung Quốc đang hoạt động.

NHÂN QUANG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter