Toyota Việt Nam thừa nhận lỗi kỹ thuật trên xe Innova J

Cập nhật: 02-04-2011 | 00:00:00

Trước những phản ánh về một số dòng xe của trong Nhà máy Toyota Việt Nam (TMV) sản xuất đang lưu hành bị lỗi kỹ thuật, gây mất an toàn khi tham gia giao thông, chiều 1-4, TMV đã có cuộc gặp gỡ báo chí để trao đổi và làm rõ vấn đề này.Theo ông Yoshida, Giám đốc sản xuất của TMV, lỗi kỹ thuật được các kỹ sư của TMV phát hiện vào ngày 22-11-2010 trên dòng xe Innova J, với 3 lỗi là: áp suất dầu phanh của xi lanh bánh sau cao hơn quy định, bu lông bắt móc neo chân ghế bị giảm lực xiết và xiết bu lông camber không chặt.

Đại diện TMV khẳng định, trong số 3 lỗi kỹ thuật trên chỉ xảy ra với dòng xe Innova J được sản xuất trong thời gian từ tháng 2-2010 tới tháng 2-2011, với khoảng 200 xe đã được đưa ra thị trường lưu hành.

Tuy nhiên, TMV khẳng định lỗi kỹ thuật này không ảnh hưởng tới độ an toàn chung của xe nên không nhất thiết phải thu hồi. TMV cũng sẽ bổ sung những lỗi kỹ thuật trên vào hạng mục để các đơn bị bảo dưỡng và sửa chữa và sẽ sớm có báo cáo cụ thể với Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Theo SGGP

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter