TP.Dĩ An: Đoàn viên thanh niên hỗ trợ người dân khai báo y tế

Cập nhật: 18-02-2021 | 16:36:28

(BDO) Tiếp tục thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid -19, ngày 18-2 đoàn viên thanh niên 7 phường của TP.Dĩ An đã thành lập đội hình thanh niên tình nguyện tại các trạm y tế địa phương để hỗ trợ hướng dẫn người dân thực hiện khai báo y tế cho người dân từ các tỉnh trở lại Bình Dương sinh sống, làm việc sau Tết Nguyên đán Tân Sửu. 


Đoàn viên thanh niên phường Dĩ An hỗ trợ người dân trở lại Bình Dương sau tết khai báo y tế

Đoàn Thanh niên các địa phương của TP.Dĩ An còn tổ chức đến các khu nhà trọ để khai báo y tế cho công nhân lao động và vận động người lao động trở lại Bình Dương đến cơ sở y tế khai báo y tế; đồng thời tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 

Tin, ảnh: Như Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter