Kể từ ngày 1-7, TP.HCM (mới) chính thức đi vào hoạt động, vì vậy trang web tạm ngừng cập nhật thông tin để chờ hướng dẫn. Trong thời gian này mọi thông tin liên quan đến địa bàn Bình Dương (cũ) sẽ được cập nhật trên báo Sài Gòn Giải Phóng và các ấn phẩm, nền tảng liên quan. Trân trọng!

TP.Dĩ An: Thành lập 109 Đội Công nhân xung kích

Thứ sáu, ngày 05/06/2020
Theo dõi Báo Bình Dương trên

(BDO) Thực hiện đề án thành lập Đội Công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự (Đội CNXK), Công an TP.Dĩ An đã tổ chức hội nghị triển khai phân chỉ tiêu thành lập Đội CNXK cho các đơn vị. Từ đầu năm đến nay, Công an TP.Dĩ An đã vận động thành lập thêm được 3 Đội CNXK, nâng tổng số Đội CNXK trên địa bàn thành phố lên 109 đội với hơn 2.000 thành viên.

Theo đánh giá của Công an TP.Dĩ An, mô hình Đội CNXK đã và đang góp phần tích cực vào công tác bảo vệ an ninh trật tự trong doanh nghiệp, giúp nhà đầu tư và công nhân lao động yên tâm. Đặc biệt từ thông tin của Đội CNXK cung cấp, cơ quan chức năng đã điều tra, xử lý hàng trăm vụ việc liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn.

NGUYỄN HẬU