TP.Dĩ An: Triển khai 200 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

Cập nhật: 26-11-2020 | 08:26:48

Đến nay, UBND TP.Dĩ An đã triển khai được 200 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4. Trong đó có 44 dịch vụ công mức độ 3, 156 dịch vụ công mức độ 4. Số dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 được triển khai cho UBND cấp phường là 86 dịch vụ công, trong đó có 61 dịch vụ công mức độ 3 và 25 dịch vụ công mức độ 4. Tỷ lệ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 của TP.Dĩ An là 200/277 (đạt tỷ lệ 72 %). Số lượng hồ sơ được nộp và giải quyết trực tuyến là 518 hồ sơ so với 151.735 hồ sơ nộp theo cách truyền thống.

Để triển khai có hiệu quả dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trong thời gian tới, ngoài những giải pháp thường niên, UBND TP.Dĩ An sẽ tổ chức tập huấn cho cán bộ, công chức tại bộ phận “một cửa” UBND thành phố và các UBND cấp phường trực thuộc để nắm rõ cách sử dụng; tăng cường việc hỗ trợ người dân sử dụng các dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 đã triển khai, khi người dân đến liên hệ để nộp hồ sơ trực tiếp.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết
Tags
TP.Dĩ An

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter