TP.HCM: 120 đôi công nhân lên xe hoa ngày 12-12-2012

Cập nhật: 12-12-2012 | 00:00:00

Sáng 12-12, tại TPHCM đã diễn ra Lễ cưới tập thể với sự tham gia của 120 cặp công nhân.

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên CN TPHCM đã khéo chọn ngày 12-12-2012, ngày cuối cùng trong thế kỷ 21 có ngày, tháng, năm trùng lặp nhau và là  ngày của  biểu tượng cho tình yêu để tổ chức đám cưới tập thể với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các đôi uyên ương.

  120 đôi công nhân trong ngày vui chung. Những nhân vật chính của đám cưới đã tham gia diễu hành xe hoa trên các tuyến đường chính, dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ và làm lễ tại Trung tâm hội nghị Grand Palace trong niềm vui, hạnh phúc. Đám cưới được rất nhiều người dân TPHCM cũng như du khách nước ngoài đó nhận nồng nhiệt.

Tham gia lễ cưới, các đôi vợ chồng CN được tặng 1 thẻ ATM có tài khoản 2 triệu đồng, 1 bàn tiệc, ảnh cưới và 1 cặp nhẫn cưới trị giá 2,8 triệu đồng, 1 chuyến tham quan dã ngoại kết hợp với huấn luyện kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc.

Bên cạnh đó, các cô dâu, chú rể còn được hỗ trợ xe hoa, bánh cưới, chụp ảnh, quay phim, trang điểm, trang phục cưới miễn phí… Năm nay, ban tổ chức còn trao 10 cặp nhẫn cưới (trị giá 8 triệu đồng/cặp) cho các CN có hoàn cảnh khó khăn nhất.

Sau lễ cưới, mỗi đôi công nhân được tham gia một chuyến du lịch dã ngoại 2 ngày ở Cần Giờ

Từ năm 2008 đến nay, Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân TPHCM đã 5 lần tổ chức lễ cưới tập thể cho 222 đôi công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Theo NLĐ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter