TP.HCM: Sập công trình trung tâm thương mại ở Phú Mỹ Hưng

Cập nhật: 01-09-2010 | 00:00:00

8h sáng nay, nhiều công nhân đang làm việc ở tầng 1 Trung tâm thương mại Crescent bên trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM) thì bất ngờ sàn bêtông đổ sập.

 

Tại hiện trường, sàn tầng một mới đổ bêtông đã bị sập xuống với diện tích khoảng 200m2. Sắt, bêtông nằm ngổn ngang khắp nơi, lọt xuống cả khu vực tầng hầm.

 Khu vực sàn bêtông bị sập. 

Lực lượng cứu hộ của Sở cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường. Sau gần 2 giờ tìm kiếm, lực lượng cứu hộ xác định không có người ở dưới khu vực bị sập

 

Theo nhân chứng, lúc đó có hàng chục công nhân đang thi công ở trên sàn bị sập. “Một tiếng ầm vang lên kinh hoàng, bụi bay mịt mù. Tôi thấy nhiều người từ bên trong chạy ra hoảng loạn”, một công nhân đang thi công ở công trình đối diện kể lại.

 

Dự án Trung tâm Thương mại Crescent khởi công năm 2009, dự kiến cuối năm 2011 hoàn thành, bao gồm 3 hầm và 6 tầng, chủ đầu tư là Công ty Phú Mỹ Hưng. Với vị trí đắc địa đối diện Hồ Bán Nguyệt và thiết kế đạt chuẩn quốc tế, Trung tâm Thương mại Crescent được kỳ vọng là điểm giải trí, mua sắm và ẩm thực hấp dẫn.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter