TP.TDM: Nhiều nơi tổ chức Ngày hội gia đình Việt Nam

Cập nhật: 20-06-2014 | 00:00:00

  Những bàn tiệc sau của các gia đình tham gia Ngày hội gia đình Việt Nam phường Chánh Nghĩa năm 2014

Ngày hội thu hút 13 gia đình đến từ 12 khu phố trện địa bàn phường tham gia với nhiều hoạt động vui tươi sôi nổi như: Kiến thức gia đình, Gia đình hiểu nhau, Gia đình thể thao và thi nấu ăn bữa cơm gia đình.

Kết quả, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất,, 1 giải nhì, 2 giải ba, 4 giải khuyến khích và 4 giải phụ: gia đình đảm đang, gia đình ấn tượng, gia đình đoàn kết và gia đình có kiến thức phòng, chống bạo lực gia đình giỏi nhất cho các gia đình có thành tích cao trong ngày hội.

* Cũng trong sáng cùng ngày, UBND phường Phú Thọ đã tổ chức Ngày hội gia đình Việt Nam năm 2014 với hình thức thi nấu ăn với chủ đề “Kết nối yêu thương”. Đây là dịp học tập, trao đổi, giao lưu, chia sẻ những kiến thức, cũng như những kỹ năng, kinh nghiệm của các gia đình trong việc xây dựng gia đình “Ít con, khỏe mạnh, no ấm, bình đẳng, hạnh phúc” và phát triển bền vững.

  Đến với Ngày hội gia đình Việt Nam phường Phú Thọ năm 2014, nhiều ông bố cũng tham gia nấu những món ăn ngon cho gia đình

Tham gia ngày hội, 12 gia đình đến từ Công đoàn phường, Công an, Ban chỉ huy quân sự, Quỹ tín dụng, Trạm y tế và 7 khu phố của phường đã trổ tài nấu ăn một bữa cơm gia đình gồm 10 người ăn với kinh phí 600 ngàn đồng.

Kết quả, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các gia đình đạt thành tích cao với các tiêu chí: món ăn ngon, trình bày đẹp, hợp vệ sinh và thuyết trình có ý nghĩa hay.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter