TP. Thủ Dầu Một: Hơn 80 cán bộ Đoàn học lớp bồi dưỡng lý luận chính trị

Cập nhật: 22-07-2014 | 00:00:00
Thành đoàn TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho hơn 80 cán bộ đoàn cơ sở trực thuộc Thành đoàn.

Lớp học được tổ chức trong 3 ngày với các nội dung lý luận chính trị về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối, phương thức của Đảng; hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; vai trò của tổ chức Đoàn trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế…

Khóa học đã giúp cán bộ Đoàn nâng cao nhận thức, xây dựng bản lĩnh chính trị, từ đó tham gia xây dựng hệ thống chính trị và xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

N.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter