TP. Thủ Dầu Một: Họp mặt gia đình chính sách người Hoa

Cập nhật: 25-07-2014 | 00:00:00
Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947- 27.7.2014), sáng 25-7, Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Dầu Một tổ chức buổi họp mặt các gia đình chính sách người Hoa.

Tại buổi họp mặt, các gia đình chính sách người Hoa đã được nghe báo cáo tóm tắt một số kết quả của TP.Thủ Dầu Một đạt được trong công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách. Thông qua cuộc vận động xã hội hóa đã tạo điều kiện giúp cho các hộ gia đình chính sách nghèo có nơi ở ổn định, được trợ cấp kịp thời các chế độ, chính sách và thăm hỏi nhân các dịp lễ, tết. Qua đó khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm chăm sóc và có nhiều chính sách hỗ trợ nhằm cải thiện đời sống các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công.

Dịp này, Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Dầu Một đã trao tặng 18 phần quà cho gia đình chính sách người Hoa. Mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng, trong đó giá trị quà tặng 300.000 đồng và 500.000 đồng tiền mặt. Kinh phí do Hội Tương tế người Hoa tài trợ.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter