TP.Thủ Dầu Một: Khen thưởng đột xuất học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi khoa học - kỹ thuật

Cập nhật: 25-02-2021 | 11:23:01

(BDO) Sáng 25-2, UBND TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng đột xuất 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi khoa học - kỹ thuật thực hiện đề tài “Thiết bị đo thân nhiệt và khử khuẩn tự động kết hợp điểm danh thông minh” đạt giải nhất cấp thành phố và cấp tỉnh năm học 2020 2021 (ảnh).

Các em học sinh nhận giải gồm: Nguyễn Thành Tài, lớp 8A1; Nguyễn Điền Nam, lớp 9A4, trường THCS Nguyễn Văn Cừ và cô Lê Thị Thương (giáo viên hướng dẫn). Tiền thưởng kèm theo là 5 triệu đồng/người.

Theo bà Nguyễn Thu Cúc, Chủ tịch UBND TP.Thủ Dầu Một, việc tổ chức khen thưởng đột xuất được thực hiện căn cứ tờ trình của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, nhằm kịp thời động viên và khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện và sáng tạo của học sinh; khuyến khích các em tìm hiểu về khoa học - kỹ thuật để dự thi các cuộc thi của ngành giáo dục cũng như địa phương tổ chức hàng năm.

Tin, ảnh: Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter