TP.Thủ Dầu Một: Mở lớp bồi dưỡng, phổ biến kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4

Cập nhật: 19-06-2014 | 00:00:00

Sáng 18-6, Ban Chỉ huy Quân sự TP.Thủ Dầu Một phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố khai giảng lớp bồi dưỡng, phổ biến kiến thức quốc phòng và an ninh cho 80 cán bộ, công chức các đơn vị và giáo viên các trường học chưa qua bồi dưỡng trên địa bàn.

Trong thời gian từ ngày 18 đến 24-6, các học viên sẽ được triển khai các chuyên đề về: Chiến tranh nhân dân bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN trong tình hình mới; Phòng chống chiến lược diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thể lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của cán bộ khu, ấp, đảng viên; một số vấn đề kết hợp phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng và an ninh; quản lý bảo vệ chủ quyền biển, đảo và biên giới quốc gia Việt Nam trong thời kỳ mới; xây dựng lực lượng dân quân tự vệ và lực lượng dự bị động viên cơ quan đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tình hình mới; một số vấn đề cơ bản bảo đảm an ninh chính trị, tư tưởng văn hóa, kinh tế, xã hội trong tình hình mới.

Bên cạnh đó, các học viên sẽ được triển khai một số chuyên đề bổ trợ về kiến thức quốc phòng và an ninh, nhằm nâng cao kiến thức cơ bản về quốc phòng và an ninh trong tình hình mới.

ĐỒNG THỊNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter