TP.Thủ Dầu Một: Nhiều người tham gia hiến máu tình nguyện

Cập nhật: 13-07-2020 | 17:43:27

(BDO) Ngày 13-7, Ban vận động hiến máu tình nguyện Hội Chữ thập đỏ TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) phối hợp với Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) đã tổ chức đợt hiến máu tình nguyện trên địa bàn thành phố.

​Qua tuyên truyền, vận động của Hội Chữ thập đỏ các cấp và những tình nguyện viên chữ thập đỏ trên địa bàn thành phố, đợt hiến máu đã thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên các trường và người dân trên địa bàn đăng ký tham gia (ảnh). Những người đến đăng ký đều được kiểm tra sức khỏe, tư vấn về ý nghĩa và lợi ích của việc hiến máu cứu người. Kết quả, ban tổ chức đã tiếp nhận được 300 đơn vị máu, mỗi đơn vị 350ml.

Số máu này sẽ được Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục sàng lọc, bảo quản để phục vụ công tác cấp cứu, điều trị cho những bệnh nhân cần máu trong thời gian tới.

Cẩm Lý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter