TP.Thủ Dầu Một: Phường Phú Thọ ra quân vớt lục bình, khai thông dòng chảy

Cập nhật: 15-05-2014 | 00:00:00
Hưởng ứng “Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường”, sáng qua (14-5), phường Phú Thọ đã phát động đợt ra quân trục vớt lục bình, vớt rác khai thông dòng chảy.

Địa phương đã huy động trên 100 công lao động bao gồm cán bộ, công chức phường, các ban ngành, đoàn thể, lực lượng dân quân và nhân dân các khu phố tham gia trục vớt lục bình tại khu vực rạch Bà Khai, thuộc địa bàn KP.6; đồng thời tổ chức làm vệ sinh môi trường tại các khu vực công cộng, các khu vực bị ô nhiễm do chất thải sinh hoạt và sản xuất của người dân gây ra. Đây là hoạt động thiết thực nhằm khai thông dòng chảy, bảo đảm thoát nước trong khu vực, nâng cao ý thức của người dân đối với việc bảo vệ môi trường đô thị nói chung và môi trường nước nói riêng. Qua đợt ra quân nhằm tuyên truyền, vận động người dân nâng cao nhận thức đối với việc bảo vệ môi trường, bảo vệ dòng sông, kênh rạch, bảo vệ nguồn nước mặt, không vứt rác bừa bãi gây ô nhiễm môi trường, góp phần tạo cảnh quan đô thị Thủ Dầu Một “xanh - sạch - đẹp”.

K.CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter