TP.Thủ Dầu Một: Sơ kết việc thực hiện Quyết định số 62/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Cập nhật: 25-03-2013 | 00:00:00

Xác định việc thực hiện quyết định là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, TP.Thủ Dầu Một đã thành lập Ban chỉ đạo, đồng thời phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến chế độ chính sách sâu rộng, để các đối tượng thực hiện kê khai đăng ký bảo đảm thời gian và tiến độ. Trong quá trình thực hiện luôn có sự thống nhất giữa cơ quan quân sự, thương binh xã hội và cựu chiến binh trong xét duyệt hồ sơ; sự phối hợp giữa quân sự - công an - cựu chiến binh trong xác minh đối tượng chính sách, đúng người, đúng chế độ.

Tính đến nay, thành phố đã tổ chức xét duyệt được 3 đợt, với tổng số 1.327 hồ sơ.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter