TP.Thủ Dầu Một: Tặng nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ

Cập nhật: 24-07-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 24-7, nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7,  Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP.Thủ Dầu Một phối hợp với phường Phú Cường tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Trần Thị Thưa (sinh năm 1932) là vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Dũng tại khu phố 2, phường Phú Cường, TP.TDM (ảnh).

 

Căn nhà có tổng diện tích xây dựng 58,8m2 (4,2m x 14m) với cấu trúc: vách tường tô, nền lát gạch men, mái lợp tôn,  có tổng trị giá 115 triệu đồng. Kinh phí xây dựng do Qũy đền ơn đáp nghĩa thành phố vận động Bốn bang người Hoa TP.Thủ Dầu Một hỗ trợ 60 triệu đồng, số tiền còn lại là do gia đình bà Trần Thị Thưa đóng góp.

 Nhân dịp này, các ban ngành đoàn thể trên địa bàn đã tặng bà Trần Thị Thưa các vật dụng sinh hoạt thiết yếu trong gia đình với tổng giá trị 5 triệu đồng.

XUÂN THI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter