TP.Thủ Dầu Một: Thăm, tặng quà các nhà thờ, hội thánh nhân lễ Giáng sinh 2014

Cập nhật: 20-12-2014 | 09:36:33

Sáng 19-12, lãnh đạo TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà các nhà thờ, hội thánh trên địa bàn thành phố, nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2014 (ảnh).

Tại nơi đến, các đoàn đã ân cần thăm hỏi, gởi lời chúc mừng đến các linh mục, bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và mong muốn các linh mục, chức sắc đạo Công giáo, Tin Lành cùng bà con giáo dân tiếp tục có những đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng, phát triển đô thị Thủ Dầu Một, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, sống tốt đời đẹp đạo, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gắn bó, đồng hành cùng dân tộc; đồng thời đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Dịp này, TP.Thủ Dầu Một đã trao tặng 12 phần quà cho các nhà thờ, hội thánh với tổng kinh phí trên 7 triệu đồng.

Đại diện các tổ chức tôn giáo cũng bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn Đảng bộ, chính quyền TP.Thủ Dầu Một đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng bào theo đạo phát triển kinh tế cũng như sinh hoạt tôn giáo, thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, tham gia vào các hoạt động xã hội nhân đạo, chăm lo sự nghiệp giáo dục, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, phát huy truyền thống văn hóa dân tộc.

Tin, ảnh: KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter