TP.Thủ Dầu Một: Tiếp tục chấn chỉnh quản lý dạy thêm, học thêm

Cập nhật: 09-12-2020 | 20:45:38

Để thực hiện tốt công tác quản lý dạy thêm, học thêm (DTHT), Phòng Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) TP.Thủ Dầu Một vừa có thông báo không cấp phép tổ chức hoạt động DTHT ngoài nhà trường. Phòng chỉ thực hiện cấp phép tổ chức DTHT trong nhà trường, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu, phụ đạo học sinh yếu kém.

Phòng cũng lưu ý hiệu trưởng các trường tiểu học, THCS quán triệt trong đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường không tổ chức các hoạt động DTHT ngoài nhà trường. Ban giám hiệu tăng cường kiểm tra, giám sát các hoạt động giảng dạy, kiểm tra đánh giá học sinh của giáo viên tại trường, không để tình trạng giáo viên giảng dạy qua loa, thiếu trách nhiệm, kiểm tra đánh giá không trung thực đối với học sinh. Nhà trường cũng yêu cầu cán bộ, giáo viên viết cam kết không tổ chức DTHT ngoài nhà trường, tự chịu trách nhiệm cá nhân nếu có đơn thư tố cáo, phản ánh về DTHT.

ÁNH SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter