TP.Thủ Dầu Một: Tổ chức hội thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ cho học sinh

Cập nhật: 26-07-2013 | 00:00:00

Sáng qua (25-7), Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật và Ban An toàn giao thông TP.TDM đã tổ chức hội thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ cho học sinh. Tham gia hội thi có 15 đội, với trên 300 thí sinh đến từ các trường THPT và THCS trên địa bàn. Hội thi đã diễn ra khá sôi nổi, bởi các đội đều có sự đầu tư cho phần thi tiểu phẩm. Nội dung các tiểu phẩm tập trung phê phán những hành vi vi phạm pháp luật, dẫn đến tai nạn giao thông, hậu quả do tai nạn giao thông và ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông…

Hội thi nhằm góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ cho học sinh, qua đó tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức của học sinh khi tham gia giao thông, góp phần làm giảm số vụ tai nạn giao thông trên địa bàn TP.TDM. Đây là sân chơi bổ ích và thiết thực cho các em học sinh trong dịp hè này.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter