TP. Thủ Dầu Một: Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng

Cập nhật: 10-07-2014 | 00:00:00

Thông qua lớp học, học viên được nghiên cứu thảo luận các chuyên đề quan trọng như: Nhận thức chung về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; phạm vi, trách nhiệm kiểm tra, giám sát của các tổ chức Đảng; kỷ luật của Đảng và thi hành kỷ luật trong Đảng...

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp các cấp ủy và đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra tích lũy thêm kiến thức cơ bản, kinh nghiệm cốt lõi về nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng, vận dụng có hiệu quả kiến thức đã học vào thực tiễn công tác kiểm tra, giám sát, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương.

K.CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter