TP.Thủ Dầu Một: Tổ chức thăm hỏi cựu thanh niên xung phong

Cập nhật: 12-07-2013 | 00:00:00
Nhân dịp kỷniệm 63 năm Ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong (15.7.1950 - 15.7.2013), chiều 11-7, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) TP.TDM cùng đoàn viên thanh niên thành phố đã đến thăm và tặng quà cho cô Trần Thị Hữu, người từng tham gia lực lượng TNXP trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước. Đoàn đã thăm hỏi, động viên và cùng nghe cô nhắc lại những kỷniệm trong những năm tháng tham gia lực lượng TNXP.  

 Đoàn đã thăm và tặng quà cho cô Hữu (thứ 3 từ phải sang)

 Đoàn đã thăm và tặng quà cho cô Hữu (thứ 3 từ phải sang)Dịp này, đoàn cũng trao tặng cho cô phần quà trị giá 300.000 đồng. N.NHƯ
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter