TP.Thủ Dầu Một: Trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa

Cập nhật: 05-11-2013 | 00:00:00

 UBND TP.TDM phối hợp với UBND phường Hòa Phú và xã Tân An vừa trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa cho các đối tượng gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Căn thứ nhất có diện tích 100m2 được trao cho bà Nguyễn Thị Lợt, ngụ khu phố 2, phường Hòa Phú, là mẹ của liệt sĩ Đào Văn Hồng, hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Căn thứ hai có diện tích 95m2 được trao cho bà Nguyễn Thị Ngó, ngụ ấp 9, xã Tân An, là vợ của liệt sĩ Hà Văn Cắt, hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ. Căn thứ ba có diện tích 115,7m2 được trao cho ông Lê Minh Quang, ngụ ấp 5, xã Tân An, là thương binh hạng 4/4.

Cả 3 căn nhà nói trên được Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Dương hỗ trợ 60 triệu đồng/căn, số còn lại do gia đình đóng góp. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động xã hội hóa trong chăm lo cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

C.T.V

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter