TP.Thủ Dầu Một: Tuyên dương, khen thưởng 178 tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp, hỗ trợ trong mùa dịch bệnh Covid - 19

Cập nhật: 22-05-2020 | 16:56:45

(BDO) Chiều 22-5, UBND TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức gặp gỡ, tuyên dương, cảm ơn các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp, hỗ trợ công tác an sinh xã hội trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một.


Bà Nguyễn Thu Cúc, Phó Chủ tịch UBND TP.Thủ Dầu Một trao giấy khen cho các cá nhân đóng góp tích cực tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

Theo báo cáo, ngay từ những ngày đầu phòng chống dịch bệnh Covid - 19, TP.Thủ Dầu Một đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, chuẩn bị sẵn sàng điều kiện và cơ sở vật chất để đáp ứng yêu cầu cách ly khi cần thiết. Bên cạnh đó, các ngành, các cấp đã tích cực tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh, giúp người dân bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh. Nhờ đó trên địa bàn thành phố không xảy ra trường hợp nhiễm Covid - 19 trong cộng đồng. Trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh này, cuộc sống một bộ phận người dân thành phố bị ảnh hưởng do thực hiện giãn cách xã hội. Chia sẻ với những khó khăn của người dân trong mùa dịch bệnh, có 269 chủ nhà trọ trên địa bàn thành phố đã miễn giảm tiền thuê trọ cho người lao động; nhiều tổ chức, cá nhân tặng hàng ngàn phần quà cho các đối tượng khó khăn.

Dịp này, UBND TP. Thủ Dầu Một đã tặng giấy khen cho 37 cá nhân có thành tích trong hoạt động tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid - 19; tuyên dương 141 tổ chức, cá nhân đóng góp hỗ trợ công tác an sinh xã hội trong thời gian diễn ra dịch bệnh.

Tin, ảnh: Ánh Sáng

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter