TP.Thuận An: Khai mạc giải bóng đá thanh niên công nhân

Cập nhật: 29-05-2020 | 09:41:37

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tuần lễ Thanh niên công nhân năm 2020, tại sân bóng đá VSIP I, Hội Liên hiệp Thanh niên TP.Thuận An và Hội Liên hiệp Thanh niên phường Bình Hòa vừa tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên công nhân năm 2020. Tham gia giải có 12 đội bóng đến từ các chi đoàn, chi hội thanh niên công nhân trên địa bàn thành phố.

Giải năm nay được chia làm 3 bảng đấu, mỗi bảng có 4 đội, thi đấu theo hình thức tính điểm. Kết thúc vòng bảng, 2 đội có số điểm cao nhất mỗi bảng đấu vào vòng tứ kết. Ở vòng tứ kết, 3 đội thắng và 1 đội thua nhưng có thành tích tốt nhất bước vào trận bán kết để tìm 2 đội xuất sắc nhất tranh chức vô địch. Giải diễn ra từ ngày 26-5 đến 6-6 vào buổi tối các ngày trong tuần.

Giải bóng đá thanh niên công nhân TP.Thuận An năm 2020 nhằm tạo sân chơi ý nghĩa, bổ ích giúp thanh niên công nhân rèn luyện sức khỏe, đồng thời khơi dậy tình yêu bóng đá, thể hiện niềm đam mê cũng như tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị.

VĂN TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter