TP.Thuận An: Nhiều cá nhân được tặng kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam”

Cập nhật: 12-10-2020 | 15:36:41

(BDO) Sáng 12-10, Hội Nông dân TP.Thuận An họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14.10.1930 – 14.10.2020), trao kỷ niệm chương và trao giải thưởng cuộc thi viết “Tự hào người nông dân TP.Thuận An” năm 2020. 


Ban tổ chức trao kỷ niệm chương cho 8 cá nhân

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã nghe ôn lại lịch sử ra đời và chặng đường vẻ vang của Hội nông dân Việt Nam trong suốt 90 năm qua. Cùng với nông dân cả nước, nông dân TP.Thuận An tiếp tục phát huy vai trò của giai cấp nông dân, thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Các phong trào của Hội nông dân thành phố từng bước đi vào cuộc sống, thu hút đông đảo hội viên nông dân tham gia, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, điển hình như: Phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; tham gia vận động quỹ hỗ trợ nông dân đạt và vượt chỉ tiêu hàng năm. Đồng thời vận động xây, sửa chữa nhà, tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn… 

Dịp này, 8 cá nhân vinh dự được tặng kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam”. Ban tổ chức còn trao giải cuộc thi viết “Tự hào người nông dân TP. Thuận An” cho các thí sinh có phần thi xuất sắc.  

VĂN TIẾN 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter